5เดือนแล้วใครมีอาการอะไรบ้างค่ะที่เปลี่ยนแปลง

เจ้าตัวเล็กดิ้นบ่อยแค่ไหนกันค่ะ..คุณแม่ๆนอนหลับสบายกันอยุ่ไมค่ะท้องโตกันถึงไหนละค่าาา????????????????????????????

5เดือนแล้วใครมีอาการอะไรบ้างค่ะที่เปลี่ยนแปลง
19 ตอบกลับ

ดิ้นเก่ง ดิ้นบ่อยมากค่ะ ช่วงนี้แม่จะปวดฉี่บ่อยค่ะ ปวดหลังปวดสะโพก ท้องโตเหมือนคนท้อง8เดือน