ตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆคะตอนนี้ตั้งครรภ์14วีคเราเจอเสื้อผ้าแรกเกิดในแอปถูกมากๆแต่ไม่กช้าซื้อเลยคะแม่ๆเตรียมของลูกกี่วีคคะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อตอนรู้เพศน้องจร้า ท้องแฝดด้วยเลยซื้อไว้ตั้งแต่4เดือน ทะยอยซื้อไปเรื่อยไป ตอนนี้ของน้องแฝดครบแล้ว อิแม่ก็เบาใจหายกังวล ถ้าซื้อทีเดียว งบหลายบาท งบน้อย7เดือนครบหมดแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณครับ

เตรียมตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ ประมาณ 13w ทยอยๆ ซื้อ เพราะซื้อทีเดียวมันค่อนข้างเยอะและแพงด้วยค่ะ ยิ่งเสื้อผ้า ที่นอน ผ้าอ้อมพวกนี้ต้องซักก่อนใช้ก็ซื้อเนิ่นๆ เพราะท้องแก่แล้วทำไม่ไหวค่ะ 😅

ถ้าอยากซื้อก็ซื้อได้เลยค่าา ถ้าที่บ้านเคร่งเรื่องเตรียมของก่อนคลอดก็แอบๆก็ได้ค่ะ บ้านนี้ตั้งแต่รู้เพศก็ซื้อไม่หยุดเหมือนกันค่ะ

2y ago

เรากังวลคะแต่ก็เคยแอบซื้อพวกผ้าขนหนูไว้เห็นมันถูกดีคะ

ตอนไม่รู้เพศซื้อพวกถุงมือถุงเท้าหมวกสีกลางๆเสื้อผูกอะไรแบบนี้ไปก่อนค่ะ เอาสีที่ใส่ได้ทุกเพศ พอรู้เพศตอน18wเราก็จัดเต็มเลยค่ะ

อยากซื้อ ซื้อเลยค่ะแม่ รู้เพศแล้ว เสื้อผ้าเด้กแรกเกิดไม่ต้องซื้อเย้อะหรอกค่ะน้องโตไว ถ้าซื้อ ก้เผื่อไซร์เลยจ้า

บ้านนี้มีตังก็รีบซื้อเตรียมไว้เลยค่ะ ทางบ้านหัวโบราณทากเหมือนกัน ต้องแอบซื้อเอา ถ้าเขาเห็นก็อ้างว่า ญาติให้มา55

2y ago

เหมือนกันค่ะ เราใช้วิธีอ้างว่า คนนั้นให้มา คนนี้ให้มา ได้ผลอยู่ค่ะ55

ซื้อไปเถอะค่ะแม่เตรียมไว้ไวเท่าไหร่สบายเราเท่านั้นกว่าจะครบกว่าจะซักท้องแก่มานั่งก็โอยลุกก็โอย

ทยอยไว้ก็ดีค่ะ อนาคตเราไม่รุ้ว่าอะไรจะแพงขึ้นไหม บ้านนี้รุ้ว่าท้องก้แอบแล้ว555ซื้อสีกลางๆไว้

ซื้อได้เลยค่ะ เผื่อไซซ์ด้วยนะคะ ไซซ์แรกเกิดไม่ต้องซื้อ น้องโตไวมากค่ะจะใส่ไม่ทันเอา

2y ago

แรกเกิดจะไซซ์ 59 เราสั่งไซซ์ 66 มาใส่ได้แค่ 2 เดือนเองค่ะ 😂 ตอนนี้ขยับมาซื้อไซซ์ 80 แล้ว

เราซื้อตั้งแต่รุ้ว่าท้องได้2เดือนเลยค่ะแม่เศรษฐกิจแบบนี้ทยอยซื้อไปเรื่อยๆค่ะแม่