ตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆคะตอนนี้ตั้งครรภ์14วีคเราเจอเสื้อผ้าแรกเกิดในแอปถูกมากๆแต่ไม่กช้าซื้อเลยคะแม่ๆเตรียมของลูกกี่วีคคะ

17 ตอบกลับ

ซื้อไปเถอะค่ะแม่เตรียมไว้ไวเท่าไหร่สบายเราเท่านั้นกว่าจะครบกว่าจะซักท้องแก่มานั่งก็โอยลุกก็โอย