ตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆคะตอนนี้ตั้งครรภ์14วีคเราเจอเสื้อผ้าแรกเกิดในแอปถูกมากๆแต่ไม่กช้าซื้อเลยคะแม่ๆเตรียมของลูกกี่วีคคะ

17 ตอบกลับ

ตอนไม่รู้เพศซื้อพวกถุงมือถุงเท้าหมวกสีกลางๆเสื้อผูกอะไรแบบนี้ไปก่อนค่ะ เอาสีที่ใส่ได้ทุกเพศ พอรู้เพศตอน18wเราก็จัดเต็มเลยค่ะ