ตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆคะตอนนี้ตั้งครรภ์14วีคเราเจอเสื้อผ้าแรกเกิดในแอปถูกมากๆแต่ไม่กช้าซื้อเลยคะแม่ๆเตรียมของลูกกี่วีคคะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อตอนรู้เพศน้องจร้า ท้องแฝดด้วยเลยซื้อไว้ตั้งแต่4เดือน ทะยอยซื้อไปเรื่อยไป ตอนนี้ของน้องแฝดครบแล้ว อิแม่ก็เบาใจหายกังวล ถ้าซื้อทีเดียว งบหลายบาท งบน้อย7เดือนครบหมดแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณครับ