ตั้งครรภ์14สัปดาห์มีมูกเหลืองๆไหลออกมา

ตั้งครรภ์14สัปดาห์มีมูกสีเหลืองๆไหลออกมาเยอะมีกลิ่นคันอวัยวะเพศตกขาวมีสีเหลืองๆเขียวๆจะเป็นอันตรายมั้ยคะ ควรไปพบแพทน์มั้ยหรือเป็นปกติของคนท้องคะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่น่าจะติดเชื้อค่ะควรไปหาหมอ หมอจะให้ยามาเหน็บ

4y ago

อ่อออค่ะหายไวๆนะ

ไปหาหมอคะ