ตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆคะตอนนี้ตั้งครรภ์14วีคเราเจอเสื้อผ้าแรกเกิดในแอปถูกมากๆแต่ไม่กช้าซื้อเลยคะแม่ๆเตรียมของลูกกี่วีคคะ

17 ตอบกลับ

ซื้อได้เลยค่ะ เผื่อไซซ์ด้วยนะคะ ไซซ์แรกเกิดไม่ต้องซื้อ น้องโตไวมากค่ะจะใส่ไม่ทันเอา

2y ago

แรกเกิดจะไซซ์ 59 เราสั่งไซซ์ 66 มาใส่ได้แค่ 2 เดือนเองค่ะ 😂 ตอนนี้ขยับมาซื้อไซซ์ 80 แล้ว