ตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆคะตอนนี้ตั้งครรภ์14วีคเราเจอเสื้อผ้าแรกเกิดในแอปถูกมากๆแต่ไม่กช้าซื้อเลยคะแม่ๆเตรียมของลูกกี่วีคคะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้มีตังก็รีบซื้อเตรียมไว้เลยค่ะ ทางบ้านหัวโบราณทากเหมือนกัน ต้องแอบซื้อเอา ถ้าเขาเห็นก็อ้างว่า ญาติให้มา55

2y ago

เหมือนกันค่ะ เราใช้วิธีอ้างว่า คนนั้นให้มา คนนี้ให้มา ได้ผลอยู่ค่ะ55