ตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆคะตอนนี้ตั้งครรภ์14วีคเราเจอเสื้อผ้าแรกเกิดในแอปถูกมากๆแต่ไม่กช้าซื้อเลยคะแม่ๆเตรียมของลูกกี่วีคคะ

17 ตอบกลับ

ถ้าอยากซื้อก็ซื้อได้เลยค่าา ถ้าที่บ้านเคร่งเรื่องเตรียมของก่อนคลอดก็แอบๆก็ได้ค่ะ บ้านนี้ตั้งแต่รู้เพศก็ซื้อไม่หยุดเหมือนกันค่ะ

2y ago

เรากังวลคะแต่ก็เคยแอบซื้อพวกผ้าขนหนูไว้เห็นมันถูกดีคะ