ตั้งครรภ์

สอบถามแม่ๆคะตอนนี้ตั้งครรภ์14วีคเราเจอเสื้อผ้าแรกเกิดในแอปถูกมากๆแต่ไม่กช้าซื้อเลยคะแม่ๆเตรียมของลูกกี่วีคคะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อของ เตรียมของตอน8เดือนค่ะ แต่ไม่ต้องซื้อเยอะน่ะคะน้องโตไว ?

ขอถามหน่อย​ค่ะคุณ​แม่​บ้าน​ไหน​ท้อง​15วีคแล้ว​ท้องเป็น​ชั้น​บ้าง​คะ​

2y ago

เรา14วีคเหมือนคนอ้วนมีพุงเป็นชั้นคะ?

เตรียมหลังจากตรวจอัลตร้าซาวด์รู้เพศน้องค่ะ ? ทยอยซื้อตั้งแต่7เดือน

ซื้อไว้นิสๆหน่อยๆกว่าจะคลอดก้ครบพอดี

2y ago

ใช่คะต้องทยอยซื้อเลยคะแม่..หนูเดิมซื้อตั้งแต่3เดือน

ทยอยซื้อไปเรื่อยๆค่ะ

ค่อยๆทยอยซื้อก็ได้ค่ะ

ทยอยซื้อตอน7-8เดือนค่ะ