ตั้งครรภ์ 14 สัปดาห์

คุณแม่ที่ตั้งครรภ์ 14 สัปปดาห์ผลอัลตร้าซาวด์แตกต่างกันไหมค่ะ

ตั้งครรภ์ 14 สัปดาห์
2 ตอบกลับ

อันนี่ตอน13สัปดาห์คะ ตอนนี่14สัปดาห์แล้ว 23นี่หมอนัด ไม่แน่ใจว่าจะใด้อัลตร้าซาวด์รึเปล่าคะ😍😍

14 วีคยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ ซาวด์ตอน12วีค รอ20 วีค ว่าจะไปซาวด์ดูเพศทีเดียว