thai 37 tuần nặng bao nhiêu?

Đi khám tuần 35 nghe bsi nói xong mà e sốt ruột như ngồi đống lửa luôn. xương chậu hẹp nên tính đến gần dự sinh mới mổ nhưng nay sa thì có dấu hiệu giảm ối nhẹ. Bsi dặn về nhà uống nhiều nc, ráng giữ qua tuần 37 thì k lo sinh non. giờ con mới dc 2,2kg, liệu 2t nữos có dc tròn 3kg k cm ơi. Lỡ phải sinh sớm mà con bé tội lắm hix

thai 37 tuần nặng bao nhiêu?
9 Các câu trả lời

Cứ bình tĩnh nghe lời bsi đã mom ơi, uống nhìu nc để tăng ối. Thường em bé 37 tuần có kích thước tương vs 1 quả dương gang khoảng 2,8 – 3kg ý. nếu bánh nhau chưa canxi hóa nhìu thai vẫn hấp thụ dc dd từ mẹ nên m cứ chịu khó ăn đủ chất vào, thêm trứng lộn, yến chưng, thịt bò, uống sữa tươi k đường nữa. còn 2w vẫn đủ khả năng để bé đạt chuẩn

Theo sách thì chỉ số cân nặng thai 37 tuần là cỡ 2,8-3,2kg đó mom. Bé mom hơi thiếu cân tí nên ráng bồi bổ cho con thêm. Mom ăn nhiều rau củ quả, thịt bò, trứng vịt lộn, uống thêm 1-2 cữ sữa tươi k đường vừa vào con vừa cung cấp canxi cho mẹ nữa. Với kết hợp vận động để dễ sinh hơn nha mom, chúc mom cán đích thành công

M thật thoái mái, ăn uống đầu đủ, nghỉ ngơi vào nhé. Thai tuần thứ 35 về những tuần cuối đang là lúc tăng cân rất mạnh, m ăn trứng vịt lộn, đồ nếp, uống nhiều sữa nhé. Giảm ối: m uống nước dừa vào nếu quả nhỏ có thể uống mỗi ngày 1 quả còn loại dừa to thì tuần 3-4 quả thôi nhé. Chúc hai mẹ con mạnh khoẻ

Mình dọa sinh non lúc 34w nè Mom . Uống thuốc, đặt thuốc, hạn chế đi lại. 37w6d là đẻ , bé đc 3kg2. Mom cứ uống STKĐ, trứng vịt lộn đồ nha , suy nghĩ tích cực nha

m ăn uống nhiều nhé nghỉ ngơi tĩnh dưỡng đừng lo lắng quá m ạ càng lo bé sẽ càng buồn theo m đấy thg mấy tuần cuối bé tăng nhanh lắm 300_400g một tuần cơ

2kg2, 2 tuần lên 3kg khả năng k thể.. nhưng đâu chỉ đến 37w m, giữ đến 39-40w là được nè.. cố gắng uống nhiều nước để bổ sung ối nha m ơi..

ăn khoai lang, vịt lộn, thịt nạc, uống sữa tươi ko đường ngày 3 4 bịch xem m. vào con ko vào mẹ nhé

buổi sáng mỗi ngày 1 hay 2 quả dừa nước mía ăn uống cố gắng để chất mom ơi

mom ăn thêm yến, hột vịt lôn xem có cải thiện ko nè mom