Đa ối tuần 37 có sinh thường dc k?

2 tuần gần đây e cứ có cảm giác bụng bị to nhanh hơn hẳn, nhìn lại còn căng bóng, thỉnh thoảng lại thấy khó thở, phù cả chân nữa. nay đi khám bsi nói đấy là dấu hiệu đặc trưng khi bị đa ối, nghe tim thai cũng sẽ khó hơn. gần về đích rùi mà dư ối như này chả bít có đẻ thường dc k đây 😢😢bsi chỉ dặn nghỉ ngơi, theo dõi thêm nhưng về e cứ sốt ruột k yên ý. liệu nc ối có tự giảm dc k các chị?

Đa ối tuần 37 có sinh thường dc k?
8 Các câu trả lời

Đa ối ở tuần 37 như của mom chắc ở mức nhẹ nên bsi m ới dặn vậy chứ chưa cần can thiệp gì cả. k quá nghiêm trọng thì v ẫn sinh thường dc còn đa ối nặng sẽ phải mổ để tránh nguy cơ bị băng huyết. mom nên ăn nhạt lại, uống nc vừa đủ, tránh các loại quả mọng, rau củ nên luộc chứ đừng nấu thành canh, có thể uống thêm nc râu ngô để đào thải bớt lượng nc ối dư thừa

hạn chế đồ ngọt thôi mom. mình bé đầu bị. ko sao đâu đừng lo lắng. có điều số kg của con sẽ bị sai. mình khám định kì từ dũ, đến 35w đa ối. đến dự sinh. con ngôi ngang.nhưng vẫn đc động viên đặt foley.nhưng do tử cung mình ko nở.lố dự sinh kèm bệnh lý hen suyễn. thêm siêu âm bảo thai to 3kg9 nên mổ luôn. dù đặt foley lần 1 rồi. mà đẻ có 3kg1. sai số kg đến gần 800g.

K ít bà bầu 37 tuần bị đa ối đâu mom nó là dư ối ở thể nặng, ai mà bị tđtk là xác định luôn. Hôm rồi có mom vì đa ối mà thai ngôi mông k quay đầu ngôi thuận đc. trong bữa mom hạn chế ăn canh,mà ăn rau củ dạng thô thôi như hấp luộc. uống nước râu bắp sẽ lợi tiểu, có lơi cho bà bầu đa ối

đa ối nguy hiểm hơn dư ối mom ạ. mom ngưng uống sữa, nước dừa lại. chỉ uống nước lọc khi khát và mắc tiểu là đi liền, ko dc nhịn tiểu. Kiêng đồ ngọt lại luôn mom. Nên ăn bưởi vào nhé

Nên hạn chế ăn đồ ngọt và hoa quả nhiều nước, ko uống nước dừa và chỉ uống nước khi khát, đi tiểu ngay khi buồn m nhé

Này phải hạn chế uống nc và mắc tiểu phải đi liền Mom nha.Còn sinh thường đc hay ko phải đợi lúc sinh mới bit đc Mom nè

hạn chế uống nước tối đa m.. tránh đi bộ nhiều, mang vác nặng vì dễ gây vỡ ối non m nhé..

m uống ít nc lại nhé