thai 37 tuần nặng bao nhiêu?

Đi khám tuần 35 nghe bsi nói xong mà e sốt ruột như ngồi đống lửa luôn. xương chậu hẹp nên tính đến gần dự sinh mới mổ nhưng nay sa thì có dấu hiệu giảm ối nhẹ. Bsi dặn về nhà uống nhiều nc, ráng giữ qua tuần 37 thì k lo sinh non. giờ con mới dc 2,2kg, liệu 2t nữos có dc tròn 3kg k cm ơi. Lỡ phải sinh sớm mà con bé tội lắm hix

thai 37 tuần nặng bao nhiêu?
9 Các câu trả lời

2kg2, 2 tuần lên 3kg khả năng k thể.. nhưng đâu chỉ đến 37w m, giữ đến 39-40w là được nè.. cố gắng uống nhiều nước để bổ sung ối nha m ơi..