thai 36 tuần đau bụng lâm râm có phải là sắp sinh?

#cmtưvấn #lolắng #mangthaitậpđầu cm giúp e với, hồi mới bầu 10t e bị ra máu động thai nhẹ, treo chân gần 2t mới ổn nên về sau e cũng giữ gìn, cẩn thận lắm. giờ đang tuần 36 rùi mà qua nay e thỉnh thoảng e lại cứ đau bụng lâm râm, vậy thôi chứ k ra máu hay rỉ ối j thì có phải là dấu hiệu sắp sinh k cm, e lo quá, sợ sinh non ebe còn chưa dc 3kg nữa hix

thai 36 tuần đau bụng lâm râm có phải là sắp sinh?
6 Các câu trả lời

Nếu k ra máu, rỉ ối hay đau dày cơn thì m nghĩ là cơn gò sinh lý thôi vì càng về cuối ebe càng tạo áp lực nhìu hơn lên tử cung nên ai bầu gần sinh cũng mỏi lưng, đau bụng vậy, rồi cả chuột rút nữa. sốt ruột thì mom đi khám cho yên tâm, sắp đến đích rùi, cgang nghỉ ngơi, vdong nhẹ nhàng chờ đón bé

Mom có thấy đau nhói nhiều, đau lưng, chuột rút hay hụt hơi nhiều k. Nếu chỉ đau lâm râm k có kèm các dấu hiệu khác thì là cơn gò sinh lý do thai nặng chèn ép tử cung với bàng quang. Với e bé cũng quậy sẽ đạp nhiều nè, mẹ bị trì nặng bụng, bé nào quay đầu rồi là cứ thúc vào xương mu k thôi

Đau lâm râm ít, ko ra máu, ko rỉ ối thì bt Mom. Đừng lo quá. Mình vỡ ối lúc 35w2d bé đc 2kg5 mà trộm vía bé hấp thu tốt. Nay bé 5y oy cbi làm a2 nè. Mom cố lên nhé

k phải đâu m. dấu hiệu sinh là đau từng cơn theo thời gian. m cẩn thận vàctheo dõi thêm nhé

đau lâm râm thì chưa đâu m ơi, đừng lo quá nè..☺

đau râm râm thì chưa mom ơi