Phan Kim Chi profile icon
PlatinumPlatinum

Phan Kim Chi, VietNam

About Phan Kim Chi

Ghé tường thả ❤ em với nhé. đa tạ.!!!❤

Posts(33)
Replies(13709)
Articles(0)

Comment giúp e nhé

#Kimchi Phan + @Phan Quý + @Ngọc Mai + @Thùy Trâm + @ Loan Nguyễn + @Dương Thùy + "đã mời"

VIP Member
 profile icon
Write a reply

Coment tại đây nha các tềnh yêu!

#Kimchi Phan + @Hải Đăng + @Cao Quỳnh + @Hiền Xiu + @Mẹ Khoa + @Nga Nga + @Nguyễn Nhã +@Chính Thụn + @Đào Hương + @Cỏ May + @Hồng Phấn + @Ngọc Bích + @Mẹ Tấm + @Phạm Hương + @Nguyễn Thủy + @Phạm Tuyến +@Mẹ Mít + @Phương Thảo + @Thanh Bình + @Hồ Kiên + @Lê Trinh + @Em Kem + @Hồ Bình + @Phan Hằng + @Vũ Trọng Hòa + @Thu Phương + @Thủy Hiền +@Huỳnh Thảo + @Cẩm Phương + @Ngọc Thạch + @Trọng Đề + @Ánh Nguyệt +@ Hoa Mộc Lan +@Hồng Ngọc +@Mẹ Bon + @Ánh Tuyết + @Mẹ Nam + @Đinh Hồng + @Thanh Bình + @Bố Bon + @Ms Biên + @Bích Cẩm @Đinh Hạ @ Mẹ Tôm + @Tú Ngân +@Mẹ Bông + @Thanh Bình + @Thảo Châu + @Mr Đàm + @Mom Lan + @Vũ Trọng Hòa+ @Võ Hai + @Ba Phiến + @Phan Vinh + @Phan Hằng + @Trúc Linh + @Mom Yến + @Thanh Huệ + @Đình Long + @Tường Linh + @Cỏ May + @Quyết + @Hồng Phấn + @Hoa Anh Đào + @Tùng Lâm + @Nguyễn Chức + @Ngô Hương + @Huế Tuyên + @Oanh Oanh + @Đào Huyền +@Trịnh Ngọc +@Bình Be + @Xuka + @Phan Tư + @Mẹ Min + @Trang Bi + @Võ Trang + @Ngọc Bích + @Hồng Tươi + @Danh Jun + @Thu Thảo + @Tuệ Tuệ + @Hồ Kiên +@Linh Lê + @Cao Quỳnh + @Hải Đăng + @Hiền Xiu + @Nga Nga + @Mẹ Khoa+ “Đã mời”

Read more
 profile icon
Write a reply
TapFluencer
 profile icon
Write a reply

#Kimchi Phan + @Mẹ Thảo Mun + @Soái Min + @Trúc Nhi + @Mẹ Bông + @Oanh Oanh + @Hoàng Tuấn + @Phạm Mỹ Hạnh + @Đô Rê Mon + @Bố Bi + @Ngô Thị Liên + @Kem + “Đã mời”

 profile icon
Write a reply

Ươm mầm cùng sữa HiPP

Trước lúc chưa sinh Tít, tớ đã từng nghĩ việc nuôi con bằng sữa mẹ và cho con bú là một trong những thứ đẹp đẽ, thiêng liêng nhất trên cuộc đời này. Nhưng khổ nỗi, sau sinh, sữa về không nhiều không đủ cho Tít bú, xài máy hút sữa lạch cạch cả tiếng cũng chỉ được tráng bình. Trong suốt thời gian đó, tớ đã rất đau khổ dằn vặt, trách móc bản thân, suýt đến độ trầm cảm. Nhưng hiện tại sau một thời gian sử dụng sữa ngoài tớ đã hoàn toàn thay đổi cách suy nghĩ. Sữa mẹ là tốt nhất, cho con bú là tốt nhất, cái này thì không ai là không công nhận điều này. Nhưng như vậy không có nghĩa là cho con dùng sữa ngoài là không tốt. Và hiện tại bên cạnh Tít bú mẹ, tớ mạnh dạn dặm thêm sữa cho Tít bú đều đặn mỗi ngày. Trên thị trường có rất nhiều hãng sữa công thức, nhưng hãng sữa Organic thì không có nhiều. Lý do tớ chọn sữa Organic vì sữa Organic hoàn toàn không chứa hoocmôn tăng trưởng, thành phần biến đổi gen, hương liệu, chất bảo quản, vv nên cực kì an toàn khi dùng cho con về lâu về dài. Nhắc đến việc chọn sữa Organic cho con thì tớ auto chọn ngay HiPP. HiPP vốn nổi tiếng với chất lượng organic cao nhất nên lần này tớ cũng rất tự tin khi chọn sữa HiPP. Là sữa công thức organic số 1 Châu Âu, các mẹ có thể dễ dàng tìm thấy logo chứng nhận chuẩn organic châu Âu trên bao bì HiPP. Một lý do nữa tớ tin dùng HiPP là vì công thức sữa HiPP kết hợp giữa lợi khuẩn từ sữa mẹ HMP và chất xơ GOS nên giúp bé dễ hấp thu và tăng sức đề kháng. Lợi khuẩn là thành phần được rất nhiều hãng sữa công thức sử dụng đưa vào để hỗ trợ miễn dịch cho bé nhưng HiPP là thương hiệu sữa công thức đầu tiên trên thị trường Việt Nam phân lập gốc thành công lợi khuẩn từ sữa mẹ HMP. Nhờ có chứa lợi khuẩn từ sữa mẹ nên sữa có công dụng hỗ trợ tiêu hóa và tăng sức đề kháng gần sữa mẹ, vị nhạt thanh cũng giống sữa mẹ luôn. Đây đúng là thứ tớ cần tìm vì em bé sẽ dễ dàng chuyển từ sữa công thức sang sữa mẹ và ngược lại Nuôi con quả là cả một hành trình dài, và chắc chắn tiếp đến chuẩn bị sinh tập 2, tớ vẫn sẽ mang đến cho con những gì tốt đẹp nhất, an toàn nhất, nhưng tớ sẽ không ngần ngại những sự trợ giúp bên ngoài để mẹ được vui khỏe an yên, dưỡng sức đi xa cùng con! Đó mới là điều quan trọng nhất! #HiPPOrganicCombiotic #ƯơmMầmCùngHiPP

Read more
Ươm mầm cùng sữa HiPP
 profile icon
Write a reply