Thai 38 tuần mổ lần 2 được chưa?

#cmtưvấn #xinýkiến #thamkhảo Em bầu 2 lần cách nhau 3 năm, lần này cũng xđ đẻ mổ như lần trc lun vì xương chậu hẹp với cả giờ dc 36t rùi mà con còn chưa chịu quay đầu nữa. Bữa tuần 32 e cũng có làm hồ sơ sinh, chọn bsi hôm mổ rùi nhưng chưa xếp lịch cụ thể. Đi sa thì tim thai, nc ối các thứ vẫn ổn nên e tính cố thêm 2,3 tuần nữa rùi mổ là ok chưa cm hay đợi đúng dự sinh hoặc có cơn đau ạ?

Thai 38 tuần mổ lần 2 được chưa?
7 Các câu trả lời

Ui cái này phải hỏi bsi mới chính xác ddc mom, bsi sẽ kiểm tra tình hình sức khỏe của mẹ con có đủ điều kiện mổ chưa. Nhưng nếu tất cả đều ổn thì nên đợi đủ 39w cho con đủ ngày đủ tháng sẽ tốt hơn nè. Mà nếu đã đc chọn ngày thì mom nên chọn ngày đẹp, vs trc khi cơn đau đẻ ập đến để ko hưởng trọn combo đau đẻ đau mổ, v thì đuối sức lắm nha

Mom hỏi ý kiến bsi là chuẩn nhất. Thời điểm nào còn tùy từng tr, hợp chứ k phải ai cũng giống ai. Nếu skhoe ổn thì đến tuần 39 mổ là hợp lý, thêm ngày thêm tháng cho con hoàn thiện đầy đủ. Với cả xđ mổ thì nên chủ động chọn ngày trc khi có dấu hiệu chuyển dạ sẽ đảm bảo an toàn hơn mà đỡ phải chịu đau 2 lần, vừa đau đẻ vừa đau mổ mệt lắm

mom nên theo bác sĩ chỉ định mom nhé, 38w là ổn rồi mom nè

Nên hỏi bác sĩ cho an tâm Mom nha

hỏi ý kiến bs cho chuẩn m

em ra máu báo là đi mổ..

đc nha m