Thai 38 tuần mổ dc chưa mấy chị?

Hồi 12w đi khám dự sinh của e là cuối tháng 1 này nhưng giờ thì chắc là phải mổ vì 37w rùi mà ebe vẫn chưa quay đầu, nay đi khám bsi còn nói ối hơi giảm nữa. Cũng chưa bảo e phải mổ ngay mà theo dõi thêm tuần nữa, dặn e đi bộ với uống thêm nc. Nếu tình hình k khả quan thì sang tuần 38 mổ dc chưa mấy chị, ebe mới dc 2,7kg thui hix 😢

Thai 38 tuần mổ dc chưa mấy chị?
14 Các câu trả lời

Nhìu ng vỡ ối sinh sớm ở tuần 38 vẫn nuôi con khỏe mạnh, bthuong đó vì ebe gần như ptrien hoàn chỉnh và có thể tồn tại độc lập ngoài bụng mẹ rùi. Nhưng đấy là bất đắc dĩ thui chứ ai chẳng mún con đủ ngày đủ tháng, còn 1w nữa nên mom cứ nghe lời bsi đi, có bé đến tuần cuối mới quay đầu cơ. k ổn mới phải mổ chủ động lấy thai vì cách đấy cũng nhìu rủi ro cho cả 2mc lắm, bé sinh mổ dễ bị nhiễm khuẩn và dị ứng hơn trẻ sinh thường

Hỏi bsi mới chính xác ddc mom, bsi sẽ kiểm tra tình hình sức khỏe của mẹ con có đủ điều kiện mổ chưa. Nhưng nếu tất cả đều ổn thì nên đợi đủ 39w cho con đủ ngày đủ tháng sẽ tốt hơn nè. Mà nếu đã đc chọn ngày thì mom nên chọn ngày đẹp, vs trc khi cơn đau đẻ ập đến để ko hưởng trọn combo đau đẻ đau mổ, v thì đuối sức lắm nha

mình mổ ở tuần 38,bé mình trộm vía s.âm 3kg,ra ngoài đc 3kg3.mom ráng uống nước với ăn trái cây vào,ăn khoai lang cho bé tăng cân thử xem mom.mình hồi bầu ăn khoai lang nhiu.

Trc mình vỡ ối sinh non lúc 35w2d, bé đc 2kg5. Trộm vía sau sinh bé phát triển tốt như bé đủ tháng. Mom ko nên lo quá nè. Bây giờ nên theo chỉ định bác sĩ nha!

m uống nhiều nước vào bổ sung ối nha m.. ráng để 39-40w mổ cho con khoẻ, đủ cân nặng nè..

theo chỉ định của bác sĩ mom nhé, nhưng 38w thì mổ được rồi nè mom

cái này hỏi bs mí đúng chứ m êi

nghe theo chỉ định của bs nha m

mom cứ lm theo bác sĩ dặn nè

theo chỉ định bác sĩ m ạ