Có nên sinh mổ trước ngày dự sinh?

#lolắng #cmtưvấn #mangthaitậpđầu E đang ở cuối tuần 38 nhưng đến giờ con vẫn chưa quay đầu mà xương chậu e hẹp, ng lại bé nên bsi khuyên mổ cho an toàn. Dự sinh là cuối tháng nhưng 1 tuần nữa là ck e bay rồi, mà lần này đi cũng lâu, chưa bít bgio về dc. E mún mổ trc dự sinh cho 2 bố con gặp nhau có nên k cm nhỉ, ebe cũng dc hơn 3kg rùi

Có nên sinh mổ trước ngày dự sinh?
10 Các câu trả lời

Xác định mổ thì tuần thai này cũng là an toàn rồi. Thêm 1 tuần nữa sang tuần 39 gần như tròn ngày đủ tháng, bé sống độc lập ở mtruong bên ngoài dc rồi, k lo sinh non nữa đâu. Đợi đúng ngày dự sinh mà đau đẻ lại cả đau mổ mệt gấp đôi luôn ý. Mom bàn với gia đình thống nhất xem ngày mổ đón bé để bố con gặp nhau cho trọn vẹn k xa lâu nhớ lắm. Chúc mom mẹ tròn con vuông gia đình vui vầy nhé

Tầm này là mổ chủ động đc r đó mom, mom nhờ bsi tư vấn xem sao. Mổ xong mà ck ko có bên cạnh thì mom nhờ mẹ chăm sóc nhé vì sau khi mổ mh mất sức lắm, lại đau vết mổ nữa. Nhớ là ăn uống đủ chất, chỉ kiêng 1 số món để ko ảnh hưởng vết mổ, nghỉ ngơi nhìu, giữ ấm cơ thể, vệ sinh vết mổ cẩn thận để tránh nhiễm trùng

nếu bác sĩ đã nói v thì m hoàn toàn có thể mổ nè m.. tầm này mổ thì vô cùng hợp lý rồi..☺

tham khảo ý kiến bác sĩ và gia đình nha mom

Mom nên tham khảo ý kiến bác sĩ nha

m nên tham khảo ý kiến bs nhé

m tham khảo ý kiến bs nhé

39t là mổ đc rồi m

Nghe theo bs ne

Ko nên