thai 37 tuần nặng bao nhiêu?

Đi khám tuần 35 nghe bsi nói xong mà e sốt ruột như ngồi đống lửa luôn. xương chậu hẹp nên tính đến gần dự sinh mới mổ nhưng nay sa thì có dấu hiệu giảm ối nhẹ. Bsi dặn về nhà uống nhiều nc, ráng giữ qua tuần 37 thì k lo sinh non. giờ con mới dc 2,2kg, liệu 2t nữos có dc tròn 3kg k cm ơi. Lỡ phải sinh sớm mà con bé tội lắm hix

thai 37 tuần nặng bao nhiêu?
9 Các câu trả lời

Cứ bình tĩnh nghe lời bsi đã mom ơi, uống nhìu nc để tăng ối. Thường em bé 37 tuần có kích thước tương vs 1 quả dương gang khoảng 2,8 – 3kg ý. nếu bánh nhau chưa canxi hóa nhìu thai vẫn hấp thụ dc dd từ mẹ nên m cứ chịu khó ăn đủ chất vào, thêm trứng lộn, yến chưng, thịt bò, uống sữa tươi k đường nữa. còn 2w vẫn đủ khả năng để bé đạt chuẩn