Selos

share ko lang. nagbabasa kasi ako ng mga chat ng asawa ko. and may mga kachat syang girl, kawork nya o kaya naman ka ML nya. And may tawagan pa sila minsan, Kaselos lang. pero may tiwala naman ako sa partner ko. At sinasabi ko naman sakanya na nagseselos ako. hehehe hindi nmn n nagchat ang partner ko.

30 Replies

Unang-una nagsasabi ka naman pala na nag seselos ka. So, ibigsabihin hindi na bago sainyo yang issue na yan. Eh, bakit hanggang ngayon may tawagan pa? Aba, ate baka naman "chubariwap" na tawagan ng mga yan. Kasi kung nagsasabi kang nag seselos ka pala eh, dapat titigilan niya yan. Baka dipa nababanggit niyan sa kausap niya na may asawa na siya. Nako, ate... Baka yang "hehe" mo maging "huhu" kapag di kapa nag aksyon diyan. Ewan ko nalang. Sana mali ako. Sana talaga.

Naku momsh, di sa nagjajudge ako ah pero masamang pangitain po yan. Mas maiging putulin mo na kung anumang meron sa kanila. Dyan kasi nagsisimula ang lahat eh. Laro laro or trip trip ganun hanggang sa nagkamabutihan. Dapat hindi na ganun inaasta ng asawa mo, take note. May callsign pa. Lalandi ah, pag ako siguro yan burado yang ML na yan.

d po pwd yan. may tawagan pa ha 🙄 my ngng friend si hubby na gamer at dn pro nkilala nya na before pa skn and "dear" un tawagan. nkkselos kht friends lg tlga pero nd na cla ngchchat at my boyfriend nmn. games lg nmn pnguusapan nla tho..i guess if laro lg pnguusapan ok lg pero if my landian tpos my tawagan pa naku... bntayan nyu po yan

Pareho kami mahilig sa games dahil naimpluwensyahan nya ko. Never kami nakipagchat sa iba pwera nalang ph magyayayang maglaro. Or workmate. Usually kase emergency ung chat ng workmate dahil sa hospital sya nagtatrabaho. Inform mo si hubby sa nararamdaman mo. :) dapat open kayo aa isa’t isa. Yun lang.

Mommy, you should talk to him. For me kasi, okay lang na maglaro ng games, pero sana mag-set sya ng boundaries kasi may partner na sya. Ako kasi mamsh, open ako sa partner ko about sa mga nararamdaman ko, kaya alam nya kung anong ayaw at gusto ko or if I feel offended or mad, without talking.

Me and my partner is both gamers . Natural na may ka chat na girl or boy both kami . Ero we never give any call sign or tawagan sa mga kalaro namin . And reassures na they know na may partner na kami and already have child . Para aware ung mg kalaro . Kaya pag laro laro lang wala nang landia

Better po dyan ay mag usap kayong mag asawa. Communicate. Masinsinang usapan. It's better to stop it before it's too late, before it gets worst. Remind him po na as a sign of respect sayo bilang asawa, he shouldn't be having any terms of endearment like that. Be casual lang.

Sakin nga babe pa tawagan nila nung classmate niya ng hs before. Nagcocomment pa sa posts parehas kala mo sila magjowa. Nagchachat at naglalaro ml. Tapos wala pang may alam sa side niya (friends and fam) na jowa niya ko at magkakaanak na kami. Sayasaya

ganyan din ako sa asawa ko binabasa ko kung sino mga kachat niya may iba ka work girl pero may tiwala nman ako sa asawa ko at wala nman ako nakikita mali di lang talaga maiiwasan magselos

Napansin ko din yan sa ML nya mga babae ding ka chatmates di ko din nabasa mga convo nila. Natatakot din kasi ako mabasa mga convo ehh, baka ma stress ako eh preggy pa naman. Hirap na..