emotional

Yung sinasabi mo lang naman lahat sa partner mo kung anong mga naiisip mo dahil masama loob mo. Pero sinabihan ka nya ng "Ang dami mong sinasabi!" ?

1 Reply

Sis, baka pagod lang sa work. Sa experience ko kasi minsan sobrang daldal ko since nagresign na ko sa work at ako lang naiiwan sa bahay so sabik ako sa kausap. Yaan mo na lang. Kapag nagrereklamo na sya sa daldal ko, jinojoke ko na lang sya "Anong sabi mo?" Tas okay na.