selos

..bakit ganun.. sa totoo lang gusto kong mag ayos ng sarili ko, magpaganda, kahit magiging 3 na junakis ko, kasi natatakot akong maaakit ang asawa ng mga babaeng chicks, yun bang alam mong wala kang laban sa ganda at sa pagiging sexy.. may tiwala naman ako sa asawa ko, malaki.. pero sa mga babaeng di takot sumira ng pamilya wala.. kaya minsan nagseselos ako pag may inaaadd sya s fb n maganda,sexy at single.. pakiramdam ko ang pangit ko.. di ko naman masabi sa kanya kasi, sinasabi nya sakin, ang priority nya is kami.. kaya nyang panindigan n wala syang ginagawang masama sa harap ng dyos.. hai.. help guys.. wala eh.. wala akong makausap.

1 Reply

Ok namn na mag maganda at mag ayus.. Normal lang sa atin makaramdam nyan.. Pero treat urself sometimes momshie.. Wag pa stress masyado..

5y ago

..alam mo un pkiramdam n, mas matanda un asawa mo sau, pero mas mukang matanda ako.. tas ang mga kasama nya sa work puro magaganda.. yung pang fhm n ang mga datingan.. tas ako lumba lumba na..