Chat with ex

Hello mga momshies. Gusto ko lang maglabas ng sama ng loob. Paghawak ni partner ung phone, minsan di ko maiwasan na napapalingon. Nakikita ko kasi na may nakakachat sya na mga babae which ndi ko pinagseselosan, deadma lang ako. Pero last month, kausap nya ex nya at pinapakita naman nya ang pic nila before and kinuwento nya ung pinag usapan nila. Kanina sumisikip dibdib ko napasulyap ako sa phone nya at kachat nya c ex. Ayoko naman kalikutin phone nya kasi lalo lang akong masasaktan at respeto na din. Dapat ko bang baliwalain para iwas stress. Haist 😩

1 Reply

It's already bothering you. Dapat kausapin mo na siya.

3y ago

Thanks. Ipon muna ako ng lakas ng loob. Hirap makatulog sa gabi. Although nagsasabi naman sya ng plano nya para baby namin.