Selos

share ko lang. nagbabasa kasi ako ng mga chat ng asawa ko. and may mga kachat syang girl, kawork nya o kaya naman ka ML nya. And may tawagan pa sila minsan, Kaselos lang. pero may tiwala naman ako sa partner ko. At sinasabi ko naman sakanya na nagseselos ako. hehehe hindi nmn n nagchat ang partner ko.

30 Replies

Sakin nga babe pa tawagan nila nung classmate niya ng hs before. Nagcocomment pa sa posts parehas kala mo sila magjowa. Nagchachat at naglalaro ml. Tapos wala pang may alam sa side niya (friends and fam) na jowa niya ko at magkakaanak na kami. Sayasaya