Selos

share ko lang. nagbabasa kasi ako ng mga chat ng asawa ko. and may mga kachat syang girl, kawork nya o kaya naman ka ML nya. And may tawagan pa sila minsan, Kaselos lang. pero may tiwala naman ako sa partner ko. At sinasabi ko naman sakanya na nagseselos ako. hehehe hindi nmn n nagchat ang partner ko.

30 Replies

Me and my partner is both gamers . Natural na may ka chat na girl or boy both kami . Ero we never give any call sign or tawagan sa mga kalaro namin . And reassures na they know na may partner na kami and already have child . Para aware ung mg kalaro . Kaya pag laro laro lang wala nang landia