STRESSED SA WORKMATE NG PARTNER

Hello sa mga mommies. Tanong ko lang mamsh. Yung workmates (na girls!) ng partner ko kasi ang hilig magchat para mag-invite nang tagay. Normal lang po ba yon? Kasi ako naiimbyerna ako, sabi pa nang partner ko nagseselos daw ako sa walang kwentang bagay. Eh kasi di ba mga mamsh kung mabuting babae ka, hindi ka magchachat ng may mga asawa na na mga lalaki para lang aya-in magtagay? Am I wrong in getting mad to my partner kasi hindi naman daw sya nag-aya yung babae naman daw. Kasama nya rin kasi yan sa lasangingan kapag nag-iinoman sila tuwing sweldo. Selos lg ba talaga ako? Ako ba talaga mali kasi wala daw ginagawa masama partner ko tas ako lang daw yong advance mag-isip?? We have a 1 year old child. #pleasehelp #advicepls #depressed

1 Reply

depende kasi yan sis of occasionally lang pwd like christmas party ganyan. Pero if palagi or kada sahod or wla nmang special event sa work un ang pangit. Saka depende nadin yan sis kung gano sila kaclose sa work. Ako kasi ever since nagwork NEVER nakipag inuman or never pa ako uminim ng alak. Wala tlaga akong tiwala sa ibang tao sis. May trust issues ako. Dami ko ndin nawitness na kabitan dhil nagumpisa sa mga ganyan eh. Madaming pwd mangayari sa inuman. Pero ang pinaka basic dyan is asawa mo dpat alam ang limit nya. Asawa ko kahit yayaain ng boss nya sa work hnd un sasama kasi iniisip nya kami mag iina. Wala naman daw sya mapapala sa pag inom. for now sis stay stay calm at wag mo ng awayin asawa mo as long as wala naman sya ginagwa pero again be alert lang lalo na insensitive ang kaworkmate nyang babae.