Selos

share ko lang. nagbabasa kasi ako ng mga chat ng asawa ko. and may mga kachat syang girl, kawork nya o kaya naman ka ML nya. And may tawagan pa sila minsan, Kaselos lang. pero may tiwala naman ako sa partner ko. At sinasabi ko naman sakanya na nagseselos ako. hehehe hindi nmn n nagchat ang partner ko.

30 Replies

Unang-una nagsasabi ka naman pala na nag seselos ka. So, ibigsabihin hindi na bago sainyo yang issue na yan. Eh, bakit hanggang ngayon may tawagan pa? Aba, ate baka naman "chubariwap" na tawagan ng mga yan. Kasi kung nagsasabi kang nag seselos ka pala eh, dapat titigilan niya yan. Baka dipa nababanggit niyan sa kausap niya na may asawa na siya. Nako, ate... Baka yang "hehe" mo maging "huhu" kapag di kapa nag aksyon diyan. Ewan ko nalang. Sana mali ako. Sana talaga.