Momshie

Hello po. Ftm here 31w.sinu po sa inyo like me nakakaranas ng hirap huminga?yung parang hinahabol mo yung hininga mo or parang kulang yung oxygen na pumapasok. Tas hirap na din mk tulog sa gabe.

Momshie
105 Replies

Hi ma'am nurse here. If matutulog po lie on your left side po, then time to time do deep breathing exercises po para mag expand ang lungs. Sa ngayon po kasi nacocompress na ni baby yung diaphragm nyo, kaya parang hirap huminga, tho normal naman po yan. If may history kayo ng asthma, prefer po na pacheck sa ob time to time para kung magkaron ng asthma attack, may magawa agad na paraan.

4y ago

Na try ko na to sa cousin ko before. Babies have good hearing na, so nagpaplay ako sa kanya ng music sa phone nya then yung speaker pinatapat ko sa area ng pubic hair nya, everyday pinapagawa ko yun sa kanya para magproper position si baby nya and it worked. - Nurse here

Ganda ng tummy mo! Ganda ng skin mo, kinis! Pati pusod! Inggit ako hehe. Twice ako nagbuntis, ang chaka ko, hehe. Dami ko stretchmarks tsaka nangitim ako, umusli pa pusod ko, haha. Normal naman na medyo hirap huminga. Hanap ka ng position na komportable ka. Pag nakahiga ka, make sure mas mataas upper body mo kesa lower body. Banggitin mo din ito sa OBGyne mo para alam lang niya. Take care mommy!

Ganyang ganyang po ang ramdam ko. Parang abot lng hanggang leeg ang paghinga ko. Kaya hirap ako, tatayo, uupo, hihiga. Pero di nmn ako nag worry kc nababasa n normal lng nmn yun. Sabi ni nanay mag bigkis daw ako para di matamaan ni baby yung sikmura ko at para di kapusin sa paghinga pero parang ganun pa din nmn. Hirap din makatulog....

4y ago

28 weeks n po and 6 days po.

Ako 25 weeks yung feeling na lagi akong pagod hinihingal tas hirap na umakyat sa hagdan kasi nsa taas room namin kaya minsan sa sala nako na22log😅hirap narin mkatulog yung late na nga dka pa 2log tas maaga pa nagigising haist hirap tlaga ng buntis noh😊😁

4y ago

Tiis tiis monshie. Kaya naten to😁

Thats normal momshie. Naexperience ko yan sa first born super hirap akala mo para kang mauubusan ng hininga😅. Ginagawa ko. Nilalagyan ko ng tali yong between ng tummy and boobies ko. Nakakarelax ako sometime. Sabi kasi ng matatanda sinunod ko lng

Me!!! 32 weeks and 3 days today, hirap na huminga minsan pag nakahiga, parang nalulunod yung feeling! Tinataasan ko lang pillows ko, umookay naman. Nakakatulog naman ako agad sa gabi, pero sobrang babaw lang lagi ng sleep ko

4y ago

Yeeeey!!! Safe delivery for all of us!! ❤

Thats normal nag haheart burn ka and gnyan tlga nangyayari pg buntis better drink plenty of water then pg mtutulog ka taasan mo ng unan ung uluhan mo pra hndi ka hirap huminga and pg mtutulog left side wg right side.

4y ago

Welcome :) tita kc ng hubby ko license nurse kaya pgdting s pgbubuntis and sa baby my alam ako kc tinuturuan nya ko.

Me!😅31 weeks and 3 days now.. hindi lang hirap huminga, lagi pa sinisikmura.. kaya halos nakaupo na ko kapag matutulog sa dami ng unan sa likod at head ko.. tiis lang, konting kembot na lang din naman.. 😅

4y ago

sunod lang pala tayo sis.una klng ng 2days goodluck saten😊

same here, 32w na. mej hirap din sa pag hinga parang hinihingal ganun, pero hindi naman parati paminsan lang. hindi rin ako hirap sa pag tulog. baka pag dadaanan lang din talaga natin yan. ☺️

Ako po parehas tayo 31 weeks. Hirap na po makatulog sa gabi at makahanap ng tamang pwesto sa pagtulog. And yu g breathing po normal lang po na hirap huminga kapag buntis lalo na kapag nakahiga po😊