Momshie

Hello po. Ftm here 31w.sinu po sa inyo like me nakakaranas ng hirap huminga?yung parang hinahabol mo yung hininga mo or parang kulang yung oxygen na pumapasok. Tas hirap na din mk tulog sa gabe.

Momshie
105 Replies

Ako 25 weeks yung feeling na lagi akong pagod hinihingal tas hirap na umakyat sa hagdan kasi nsa taas room namin kaya minsan sa sala nako na22log😅hirap narin mkatulog yung late na nga dka pa 2log tas maaga pa nagigising haist hirap tlaga ng buntis noh😊😁

4y ago

Tiis tiis monshie. Kaya naten to😁