31 weeks and 6days

Natural lng po ba yung parang minsan kahit wala ka nmn ginagawa hirap huminga at hingal na hingal na parang hinahabol mo yung hininga mo lalo na paggabe #

2 Replies

Same 😩 31wks & 6days din po ako. Kahit pag ihi nahihingal ako haha medyo naka adjust na ako ngayon. Wag po bilisan ang pghinga, slow deep breathe po kapag nahihirapan ka dahil mas mahihirapan ka kapag bilisan pghinga. If hirap na hirap talaga pwedi ka umupo sit erect and lean forward. And kapag matutulog elevate mo po ulo mo para hindi maipit ang lungs medyo malaki na kasi si baby.

Yes po. kasi naiipit na ni baby mga organs naten 😅