Momshie

Hello po. Ftm here 31w.sinu po sa inyo like me nakakaranas ng hirap huminga?yung parang hinahabol mo yung hininga mo or parang kulang yung oxygen na pumapasok. Tas hirap na din mk tulog sa gabe.

Momshie
105 Replies

Ganda ng tummy mo! Ganda ng skin mo, kinis! Pati pusod! Inggit ako hehe. Twice ako nagbuntis, ang chaka ko, hehe. Dami ko stretchmarks tsaka nangitim ako, umusli pa pusod ko, haha. Normal naman na medyo hirap huminga. Hanap ka ng position na komportable ka. Pag nakahiga ka, make sure mas mataas upper body mo kesa lower body. Banggitin mo din ito sa OBGyne mo para alam lang niya. Take care mommy!