Momshie

Hello po. Ftm here 31w.sinu po sa inyo like me nakakaranas ng hirap huminga?yung parang hinahabol mo yung hininga mo or parang kulang yung oxygen na pumapasok. Tas hirap na din mk tulog sa gabe.

Momshie
105 Replies

Me po, turning 31 weeks naman.. Hirap nga kaya di makatulog sa gabi.. Nagka acid reflux pa ako last week, wag na daw munang mag dairy products sabi ni doc.. Lage pang nagpapatigas si baby hahaaha

4y ago

Ganun po ba yun? Twing hapon po malikot siya at nagpapatigas..

same here sis. 31 weeks na rin. hirap pumwesto pag m22log na kaya tagal ko rin mk2log tapos di pa derecho tulog kasi nakakangalay pag isang side lang kaya lilipat nmn sa kabilang side.

Na experienced ko din yan momsh natakot nga ako pero sabi normal lang daw kase nalaki na si baby.Ngayun 8months na akong buntis.Salamat sa dyos di ko na ulit nararamdaman.

Same here sis, 31 wks din po ako. Try mo din maglakad lakad sa morning sis pra di gnun kahirap huminga. Kapag nakaramdam ka ng gnun upo ka then inom ng water.

Ako mommy madalas puyat na ngayon palang.. 27 weeks palang ako.. 😕 pero hindi pnmn po nahihirapan huminga.. hobby ko mglakad lakad din kasi before pa..

Same tayo.. 31 weeks na din ako this week and ganun ang nararamdaman ko kapag nakahiga. Mahirap matulog pero kelangang tiisin, konting kembot na lang nman..😊

4y ago

true.kaya naten to 😊

Its normal Momshie because your Diaphragm (aids in your breathing) is now being pushed upwards and causes you to have shortness of breath.

Same here, I'm 27wks pregnant. After every meal hirap hinga, kahit small frequent meal ang practice ko. I'm worrying if it's normal

Ganda ng tummy mo mommy sana oil 😂 anyways normal po yan kasi lumalaki si baby sa tyan naten. Ganyan din ako, currently 30weeks na 😁

4y ago

tnx momshie.goodluck saten😊

Ako din po.32 weeks and 5 days..prang nalulunod pag nkatihaya.kaya lagi ako nkahiga sa left side at sandamakmak ang unan sa paligid ko..

4y ago

Parehas tayo sis. Tiis tiis mawawala din lahat ng hirap at pagod pg lumabas na si baby😊