Momshie

Hello po. Ftm here 31w.sinu po sa inyo like me nakakaranas ng hirap huminga?yung parang hinahabol mo yung hininga mo or parang kulang yung oxygen na pumapasok. Tas hirap na din mk tulog sa gabe.

Momshie
105 Replies

Hi ma'am nurse here. If matutulog po lie on your left side po, then time to time do deep breathing exercises po para mag expand ang lungs. Sa ngayon po kasi nacocompress na ni baby yung diaphragm nyo, kaya parang hirap huminga, tho normal naman po yan. If may history kayo ng asthma, prefer po na pacheck sa ob time to time para kung magkaron ng asthma attack, may magawa agad na paraan.

4y ago

Na try ko na to sa cousin ko before. Babies have good hearing na, so nagpaplay ako sa kanya ng music sa phone nya then yung speaker pinatapat ko sa area ng pubic hair nya, everyday pinapagawa ko yun sa kanya para magproper position si baby nya and it worked. - Nurse here