Momshie

Hello po. Ftm here 31w.sinu po sa inyo like me nakakaranas ng hirap huminga?yung parang hinahabol mo yung hininga mo or parang kulang yung oxygen na pumapasok. Tas hirap na din mk tulog sa gabe.

Momshie
105 Replies

Ganyang ganyang po ang ramdam ko. Parang abot lng hanggang leeg ang paghinga ko. Kaya hirap ako, tatayo, uupo, hihiga. Pero di nmn ako nag worry kc nababasa n normal lng nmn yun. Sabi ni nanay mag bigkis daw ako para di matamaan ni baby yung sikmura ko at para di kapusin sa paghinga pero parang ganun pa din nmn. Hirap din makatulog....

4y ago

28 weeks n po and 6 days po.