Momshie

Hello po. Ftm here 31w.sinu po sa inyo like me nakakaranas ng hirap huminga?yung parang hinahabol mo yung hininga mo or parang kulang yung oxygen na pumapasok. Tas hirap na din mk tulog sa gabe.

Momshie
105 Replies

Thats normal nag haheart burn ka and gnyan tlga nangyayari pg buntis better drink plenty of water then pg mtutulog ka taasan mo ng unan ung uluhan mo pra hndi ka hirap huminga and pg mtutulog left side wg right side.

4y ago

Welcome :) tita kc ng hubby ko license nurse kaya pgdting s pgbubuntis and sa baby my alam ako kc tinuturuan nya ko.