Momshie

Hello po. Ftm here 31w.sinu po sa inyo like me nakakaranas ng hirap huminga?yung parang hinahabol mo yung hininga mo or parang kulang yung oxygen na pumapasok. Tas hirap na din mk tulog sa gabe.

Momshie
105 Replies

Me!!! 32 weeks and 3 days today, hirap na huminga minsan pag nakahiga, parang nalulunod yung feeling! Tinataasan ko lang pillows ko, umookay naman. Nakakatulog naman ako agad sa gabi, pero sobrang babaw lang lagi ng sleep ko

4y ago

Yeeeey!!! Safe delivery for all of us!! ❤