Food

Hi po! My baby is 10mos old. ang hirap nya pakainin ng solid food, like potatos carrots etc. specially ng fruits ? ano po ba pwede gawin para magka gana sya kumain ..

18 Replies

10 mos din po baby ko, mahirap din pakainin kasi curios sa lahat distracted sa lahat ng makita, ginagawa ko papakainin ko muna ng Marie Gold ung biscuit tapos sa sunod pag nganga na sya ipasubo ko na ung kutsara na may kanin at sabaw sabaw, gusto nila sis malasa eh. baka po nagsawa na sa patatas, try nyo po boiled fish at sabaw sabaw

Same sa baby ko sis konti lng tlaga kumain, swerte nako kapag naka 5 teaspoons sya. According sa pedia ni baby ok lng daw as long as malakas pa rin sa milk, mga age daw hanggang almost 3 yrs old meron tlagang mga bata na more on milk pa, basta keep on offering lang daw pero pag ayaw na wag na pilitin si baby, yun po advice ni pedia.

Keep offering lang mommy and try mo din mag bigay ng iba’t ibang fruits or veggies. Try mo din sabayan sa pagkain para aware sya na nakain ka din. Pwede din naman magbigay ka ng malamig na veggies like carrots para may mangatngat sya hehe. Pwede din shake pero walang sugar hehe organic lang lahat.

hi mommy baby food po ba rin pinapakain nui sa knya bka kc po nagsasawa na mommy try nui po ung pagkain nui kng ano ung kinakain nui kc c lo ko 8mos.na ngaun pro ayaw na nya ung baby food nya like mashed mas gusto nya ung pagkain namin rice at ulam kya try to change na po.

baby ko din momshie. 7 month old. once a day ko lang napapakain ng maayus ayos..kasi kung hindi nya gusto yung food ayaw nya talaga. may mga fave lang siya. avocado, squash , banana fave nya. pero potato and camote at carrots ayaw tlga

10mos. na din po baby ko, ang pinapakain ko na po sakanya is, plain rice.. minsan pag may sabaw, denengdeng, or rice and fish any fish.. tapos lahat po ng pwedeng itry na ipakain basta make sure na pino at magugustuhan nya.

Uri utuin Nyo n LNG po xa dapat po nung 4 mos pinapatikim Nyo na xa ng ibat ibang pagkain PRA familiar n po cxa sa lasa..

5y ago

Tama po, 6 months pa start ng solid food. Hindi po 4 months. Sundin po si OB nyo.

ganyan din baby ko 18months na sya hirap pakainin patikim tikim lang, nag try na rin ako ng reliv now, wala din namn pinag bago kaya tinigil ko na.

ganyan rin yung baby ko 1 yr old na sya, di pa rin kumakain ng marami. tikim tikim lang tapos paglalaruan na nya ung food. 😞

4y ago

ayaw ni lo ng puree na fruits or veggies simula nung 6mos sya. hirap pakainin, kasi nilalaro nya lang. nakakaworry, pero malakas naman sya magdede. mahilig sya sa pasta, kumakain nman rin sya ng rice, pero paunti unti lang.

Try to deceive him. Like hindi nya malalaman na fruits pala yung kinakain nya. Try to be creative