Food

Hi po! My baby is 10mos old. ang hirap nya pakainin ng solid food, like potatos carrots etc. specially ng fruits ? ano po ba pwede gawin para magka gana sya kumain ..

18 Replies

thanks mga momshies, mejo nakain na si baby ko ng solid. mas gusto nya na nga yung ibang food. ❤

try nyo na po syang pakainin kung ano po kinakain nyo like for example rice at tinola :)

Thank you po sa mga reply 😊Mas gusto po ng baby ko yung Plain rice with sugar.

5y ago

kaya nga eh 😄 pero fav nya na ngayon yung sayote sa tinola with malunggay ❤

Nakamash po ba or puree kapag pinapakain niyo mommy? If yes, try Baby Led Weaning po.

5y ago

Pwede niyo po iintroduce ang veggies or fruits, by blw. 😊

Check mo dito para naman may bago kang maioffwr

ask na po sa pedia 😊😊

Keep offering lng sis...

Keep offering lng sis