walang gana kumain si baby ng solid food

7 months na si baby at ayaw nya kumain si pineprepare ko na solid food like banana squash potato carrots avocado. pumayat fin sya at ayaw nya masyado mag milk. what to do? or ganun din ba baby nyo before?

6 Replies

Patikim tikim po muna mommy ok lang wag biglain. Basta ang pagkain no sugar at salt po muna. Ok lang po yun basta kung sa dede malakas naman sya wag mag worry. Ask nyo din po ang pedia nya kung ano maganda vitamins na pampagana kay baby

same momshie. selected lang gusto ni baby..pag ayaw nya ng food ilang subo lang ayaw na. hindi mapilit..

Baka po nag ngingipin mommy? Trt mo magboiled ng carrots then palamigin mo tapos ibigay mo kay baby, baka nangangati gums nya. Try nyo den po magprepare ng iba’t ibang foods hehe

Painumin mo ng cocozhi siguradong gaganahan siyang kumain

4y ago

saan po mabibili yan?

pa check mo sa doctor mommy para sigurado.

Ganyan din baby ko sis.sobrang picky nya sa foods.di rin xa dumede sa bottle.dropper lang gamit q sa kanya til now.