Food

Hi po! My baby is 10mos old. ang hirap nya pakainin ng solid food, like potatos carrots etc. specially ng fruits ? ano po ba pwede gawin para magka gana sya kumain ..

18 Replies

Keep offering lang mommy and try mo din mag bigay ng iba’t ibang fruits or veggies. Try mo din sabayan sa pagkain para aware sya na nakain ka din. Pwede din naman magbigay ka ng malamig na veggies like carrots para may mangatngat sya hehe. Pwede din shake pero walang sugar hehe organic lang lahat.