Food

Hi po! My baby is 10mos old. ang hirap nya pakainin ng solid food, like potatos carrots etc. specially ng fruits ? ano po ba pwede gawin para magka gana sya kumain ..

18 Replies

10 mos din po baby ko, mahirap din pakainin kasi curios sa lahat distracted sa lahat ng makita, ginagawa ko papakainin ko muna ng Marie Gold ung biscuit tapos sa sunod pag nganga na sya ipasubo ko na ung kutsara na may kanin at sabaw sabaw, gusto nila sis malasa eh. baka po nagsawa na sa patatas, try nyo po boiled fish at sabaw sabaw