Solid food?

My baby is turning 4mos na.☺ pwede na po ba sya pakainin ng solid foods? Mash veggies and fruits po. TY❤

9 Replies

Konti lang po, kumbaga isang kutsara pang introduce lang :) mashed potato with breastmilk or kalabas with breastmilk una ko pinatikim first and second ko 4months lang sila :)

Yes po pero Consult pedia muna if pwede na baby mo kasi case to case basis po yan and if nakikita mo na signs na gusto niya kumain pwede na

Tikim lang dapat and may signs po dapat na ready n sya kc advisable po in general is 6months na

4y ago

Sign po na interested na siya kumain. Like nang aagaw ng food or lagi nagpapasubo rin pag kumakain kayo. Ako rin po kasi 4 mos ako pinakain ng solid food.

Ask u po sa pedia..4mos na kz baby ko pero ang advise po skin eh pag 6months na

4y ago

Eh baka di pa po ready baby mo. Kasi baby ko pwede na raw 4mos.. pati anak ni marian rivera pinayagan siya at 4 mos..

Noooooo po!

3y ago

kayo na lang kumain

Yes pwede na

tikim tikim

6mos pa po pwede

4y ago

Most of the babies 6 months. Pero meron po pinaoayagan ng pedia at 4 mos. Ako po 4 mos naman pinag solid food

FYI