Food

Hi po! My baby is 10mos old. ang hirap nya pakainin ng solid food, like potatos carrots etc. specially ng fruits ? ano po ba pwede gawin para magka gana sya kumain ..

18 Replies

Same sa baby ko sis konti lng tlaga kumain, swerte nako kapag naka 5 teaspoons sya. According sa pedia ni baby ok lng daw as long as malakas pa rin sa milk, mga age daw hanggang almost 3 yrs old meron tlagang mga bata na more on milk pa, basta keep on offering lang daw pero pag ayaw na wag na pilitin si baby, yun po advice ni pedia.