Wala gana kumain ng rice si baby more on dede lang, biscuit or bread

Need tips po, nawalan po kasi gana kumain si baby ng rice 1 yr and 5 mos this 11, puro tikim lang kutsarita pa gamit ko then di naman puno un, tikim lang talaga like 1-3 times lang minsan wala tlga, pero pag tinapay at biscuit gusto nya, kinukuha nya, nung nagstart sya magsolid food like 5 mos old malakas naman siya kumain ng solid food, then nahinto ko rin po kasi pakainin sya ng rice regularly bka dahil din dun kaya nawalan sya gana. Mababalik ko po ba na pakainin sya ulit ng solid food or rice? Paano po kaya? Ano ginagawa niyo? Salamat po sa sasagot.

1 Reply

be continuous lang Po. lagyan po ng sabaw or colorful veggies... set Ng time or schedule sa pagkain and no screen time pag Oras Kumain Po. wag Po sukuan Kasi Tayo din mahihiraoan paglaki. hehehe