Food

Hi po! My baby is 10mos old. ang hirap nya pakainin ng solid food, like potatos carrots etc. specially ng fruits ? ano po ba pwede gawin para magka gana sya kumain ..

18 Replies

ganyan rin yung baby ko 1 yr old na sya, di pa rin kumakain ng marami. tikim tikim lang tapos paglalaruan na nya ung food. 😞

4y ago

ayaw ni lo ng puree na fruits or veggies simula nung 6mos sya. hirap pakainin, kasi nilalaro nya lang. nakakaworry, pero malakas naman sya magdede. mahilig sya sa pasta, kumakain nman rin sya ng rice, pero paunti unti lang.