Food

Hi po! My baby is 10mos old. ang hirap nya pakainin ng solid food, like potatos carrots etc. specially ng fruits ? ano po ba pwede gawin para magka gana sya kumain ..

18 Replies

baby ko din momshie. 7 month old. once a day ko lang napapakain ng maayus ayos..kasi kung hindi nya gusto yung food ayaw nya talaga. may mga fave lang siya. avocado, squash , banana fave nya. pero potato and camote at carrots ayaw tlga