gaano po kadalas pakainin ng solid food ang 7-8month old?

formula fed si lo, and nagstart na rin sya mag solid food. ilang oz po ng formula ang average na dapat nya iconsume and ilang beses ang solid food per day. for solid food, mashed fruits and veggies po ang pinapakain ko, not cerelac or gerber. thanks po

1 Reply

for formula milk, we follow kung ano ang nakalagay sa feeding table ng formula. so 600ml per day. sa solid food, we give food 3x a day. bfast, lunch and dinner.