Obimin plus Multivitamins

Hi po. Anyone here taking same vitamins with me (Obimin Plus)? Ask ko lang po ano ang effect sa inyo? Kasi everytime I take the vitamins, nasusuka at nagsusuka talaga ako. Hope to hear from you fellow mommies. Thanks.

55 Replies

Obimin dn niresera sken first 2 weeks okay naman cia, pero meron time na masakit ang ulo ko then after ko inumin nagsuka ako khit matutulog na ako nararamdaman ko pa rn pagsuk 2times nangyari. Cnbi ko sa OB ko then pinalitan nya ng mama whiz. Nun nawalan ako stock ng mama whiz naitry ko bumalik sa obimin after that d na ako nagsuka. Gang ngaun 9months na ako.

Same here po, nasuka din ako sa obimin plus, hindi makapag pachange ng vitamins kasi lockdown huhu. Kaya ang ginagawa ko po sa gabi ko siya iniinom before sleep. Yung busog ako. Pansin ko kasi kapag medyo gutom ko siya iniinom as in sumusuka talaga ako unlike sa after meal napipigilan pa

Obimin plus din po gamit ko and parang nassuka ako na dighay na ewan tapos yong ihi ko din light green na ewan pero dati d ako nag ttake ng obimin normal naman lahat hindi dn light green ihi ko. Sabi ni doc excess vitamins lang daw hehehe skl

Baka di mo kasundo sis ? First reseta skin ng ob ko nung preggy pa ako gnyn din kaso nung naramdaman ko di ako komportable everytime iinom ako ininform ko si ob nung next visit q sknya then nag switch kami to obmax and mas ok sya sakin . 🙂

Yan din date bigay ng ob q i suggest na gabi sya itake para hindi mo isuka ganun din kasi aq date talagang isusuka ko talaga sya at parang di q type yung pagkachocolate na amoy while im preggy 😅 tinatake q sya bago matulog hehe

ako po 1st trimester tanda q 3x ng gabi ako nasuka after ko uminom nun. tinry q uminom 15 mins after meal.. then saka q susundan ng isa pang gamot after ilang minutes. di na ko nasusuka..gnun lang pala dpat technique 😁

Ako po Obimin Plus din saakin ngayon. Wala naman ibang effect except that constipated ako at yun ang naiisip ko na dahilan. Balik ka nalang po sa OB mo para mapalitan vitamins mo. May morning sickness pa rin ba kayo?

Yan po vitamins ko simula first trime. 32 weeks now. So far wala naman pagsusuka. Nakakaduwal lang pag ininom kasi malaki. Pero other than that okay naman po. Baka mas okay po pa recommend kayo ng iba sa ob niyo :)

ako rin pagkatapos ko uminom, medyo nakaka suka pero nalagpasan ko ng hindi ako nagsusuka kasi sayang lng din nmn ang multivitamins pati pera na pinambili need namin yun ni baby 😆 going 9 months n po ako

Ganyan din ako nun sakin naman kahit anong palit ko bsta para sa dugo yung gamot nagsusuka talaga ako. Sabi nila mas better inumin yun sa gabi bago matulog, ginawa ko yun medyo umokay na ko nun.