Obimin plus Multivitamins

Hi po. Anyone here taking same vitamins with me (Obimin Plus)? Ask ko lang po ano ang effect sa inyo? Kasi everytime I take the vitamins, nasusuka at nagsusuka talaga ako. Hope to hear from you fellow mommies. Thanks.

55 Replies

Gnyan dn pih iniinom q wla nmn poh xa side effect skn...ok nga un kz d nkakasuka amoy at lasa nya d gya ng ibang gmot n my amoy prang chocolate nga eh hehe pra dw smart c baby my dha kz

Nung first tri ko to 4th month nasusuka ako sa OBmin. Parang pinaglihihan ko siya miski amoy palang nasusuka na ako. Pero nung 5mo na up to now 8mo na ko, di na ko nasusuka.

Nung una kasundo ko siya. Okay naman, walang side effects, pero nung tumagal, kada iinom ako nyan, bigla ko na lang mafe-feel na nasusuka tapos ayun, susuka na ako. Hahaha.

Nung buntis ako obimin plus po ang iniinom ko. I take at night after ko po kumain ng dinner wala naman pong side effect sakin. Hindi po ako nagsusuka or sinisikmura.

Obimin plus din ako dati pero same as yours nagsusuka din ako. Pinapalitan ko sa OB ko yung gamot. Pinalit niya is mama whiz + so far okay naman 👍

Baka namali lang po kayo ng time na dapat inumin, or may napagsabay kayong ibang vit. Ako po kasi noon, one hour after ko kumain ako umiinom nyan.

Ganyan vits ko before ok mmn xa. Pero qng di sau ok papalitan mo sa ob mo. Dapat pag magtake ka.nya busog wag yung meju gutom masusuka ka tlga.

Ako naman Folicard 5mg.folic acid wala di ako nagsusuka simula ng nabuntis ako until now.pa rang normal lang 4 months buntis ko

Try mo ask OB mo if may other prenatal vitamins pa sya mrerecommend aside from Obimin. Malakas kasi talaga yan and nakakalaki ng baby 😊

Yan yung vitamins ko sa dating OB ko .Nung nagpalit ako ng OB nirevised niya kc nagsusuka ako kaya itinigil ko muna as per advised ni OB